Giường ngủ gỗ sồi cao cấp là xu thế mới

Ngày nay nhu cầu về việc nghỉ ngơi và làm đẹp cho không gian phòng ngủ ngày càng tăng lên, việc lựa chọn và thiết kế nội thất cho căn phòng cá nhân này cũng được các gia chủ đầu tư khá nhiều, nhất là giưởng ngủ. Mỗi người có một phong cách khách nhau cho nên việc lựa chọn giường gỗ cũng có những tiêu chí khác nhau như thiết kế bắt mắt, chất liệu hay công năng tiện ích khi sử dụng và giá cả.Với nhiều gia chủ mong muốn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất với mẫu giường ngủ được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ gụ đỏ, … phổ biến nhất vẫn là mẫu giường ngủ gỗ sồi.

Gỗ sồi cho phong cách hiện đại và trẻ trung

Giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ đã dạng và phong phú tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất. Trong đó, giường ngủ gỗ sồi với những đường vân tự nhiên tạo nên nét đặc trưng cho chất liệu gỗ này và cũng đồng thời tạo điểm nhấn cho mẫu giường ngủ. Đang là chất liệu gỗ được thịnh hành ở Việt Nam nên có khá nhiều sản phẩm được thiết kế từ chất liệu gỗ này. Với mẫu giường ngủ gỗ sồi hiện nay được thiết kế hướng đến sự thanh lịch và sang trọng không quá cầu kỳ vào nhiều tiểu tiết hay hoa văn, sự lựa chọn những đường nét thiên về sự khỏe khoắn, hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc nhà ở hiện nay, tạo điều kiện giúp gia chủ dễ dàng bài trí mẫu giường ngủ này cho căn phòng ngủ của mình. Xem thêm tại http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-dep/

giường ngủ gỗ sồi hộc kéo

Giường ngủ gỗ sồi có hộc kéo

Giường ngủ gỗ sồi có chất lượng cao, bền và chắc chắn

Loại chất liệu đáng tin cậy và chất lượng cao mà gia chủ nên quan tâm cho những mẫu giường ngủ đó là gỗ, một loại nguyên liệu hết sức quen thuộc và phổ biển bởi độ bên cao và tính thẩm mỹ của nó. Việc lựa chọn được mẫu giường ngủ theo ý muốn với chất liệu gỗ tự nhiên và cao cấp như gỗ sồi sẽ giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, giúp tái tạo được năng lượng sau một ngày dài làm việc và học tập mang lại nhựa sống và nhiệt huyết trong bạn. Giường ngủ là một không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình, là nơi chúng ta trải qua 1/3 thời gian của cuộc đời mình nên lựa chọn mẫu giường ngủ êm ái, thoải mái, và vững chắc lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như yêu cầu thêm những công năng mới trong mẫu thiết kế thì chất liệu gỗ và đặc biệt hơn là gỗ Sồi sẽ rất thích hợp cho vấn đề này.

Tốt cho sức khỏe

Giường ngủ gỗ Sồi tạo cảm giác an tâm hơn mỗi khi gia chủ nghỉ ngơi thư giãn, cùng chất liệu gỗ sồi, nhưng giường ngủ có thể được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nhờ vào lớp sơn phủ ngoài cao cấp mà không làm mất đi lớp vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra, giường ngủ gỗ Sồi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam còn bởi sự phù hợp với khí hậu và độ ẩm của nước ta giúp gỗ không bị nất hay cong vênh cùng với lớp sơn chống muối mọt tăng độ bền của sản phẩm đảm bảo cho quá trình sử dụng được lâu dài và an toàn hơn. Với giá thành không quá cao cho mỗi mẫu thiết kế giường ngủ từ gỗ sồi, phù hợp với mức thu nhập cũng như nhu cầu về mặt thẩm mỹ của người dân Việt Nam nên việc lựa chọn chất liệu này là hợp lý nhất.

Viết bình luận: